Trước khi xem sản phẩm phía dưới, bạn nên đọc những KIẾN THỨC hữu ích sau:
Ưu đãi trong hôm nay!

Yến sào QUÝ KHANG

Từ xa xưa, vì nhiều tác dụng vượt trội đem lại cho sức khỏe và sắc đẹp của con người, cùng với những hiểm nguy khi khai thác tổ yến trên vách đá cheo leo ngoài đảo, nên tổ yến được coi là một trong bát trân ngự thiện.

Ngày nay, nghề nuôi chim yến đang phát triển mạnh mẽ nhờ khoa học – kỹ thuật, tổ yến được sử dụng như một thực phẩm bồi bổ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp cho con người và đã tiếp cận được nhiều tầng lớp xã hội hơn, từ phương Đông cho tới phương Tây.

Ở Việt Nam, nghề nuôi chim yến phát triển chủ yếu tập trung từ Nam Trung Bộ trở vào trong, nhờ những yếu tố địa lý và khí hậu thuận lợi. Hiện nay, “Yến sào QUÝ KHANG” đang sử dụng kỹ thuật và âm thanh dẫn dụ chim yến về làm tổ trong các nhà yến được xây dựng mô phỏng cấu trúc hang động, ngoài ra chim yến tự đi kiếm ăn rất xa, thức ăn chủ yếu là côn trùng tại các vùng biển, đồng ruộng, rừng núi cao,…

Đến với vùng đất Quảng Ngãi từ năm 2013, và dường như nghề yến tới với mình như một cơ duyên. Từ đó, “Yến sào QUÝ KHANG” ra đời với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm yến sào nguyên chất, được đảm bảo bằng UY TÍN THƯƠNG HIỆU và TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG. 

Con số ấn tượng

1000 +
Tổ yến
+
Khách hàng
+
Khách hàng mới
5/5
Sản phẩm uy tín và chất lượng rất tốt. Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Luôn ủng hộ Yến Quý Khang
Bùi Thị Thu
Yến quảng tốt cho sức khỏe

Tốt cho sức khỏe

Yến sào (tổ yến) là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe

Yến Quý Khang chuyên cung cấp Yến Sào Uy Tín - Chất Lượng